Khuyến mãi HOT chỉ có tại SV388BET.TV | Hoàn trả ngay lập tức thưởng không giới hạn
btn-dang-nhap

Những tuyệt kỹ gà chọi đòn độc đẳng cấp không bao giờ thua

Có thể nói, đối với nhiều anh em chơi đá gà sở hữu được một chú gà chọi đòn độc đẳng cấp là điều mà ai cũng mong muốn. Thế những việc tìm được một chú gà chọi này hay không là một vấn đề khá khó đoán. Chưa kể nếu như có tìm được chiến kê này thì chưa chắc người đó đã phát hiện ưu điểm tiềm ẩn cũng như biết cách chăm sóc hiệu cho chúng. 

Vậy dòng gà chiến đòn độc này có gì mà ai ai cũng muốn sở hữu hơn bất kỳ giống gà nào khác, hãy cùng SV388 tham khảo từ nhiều kinh nghiệm của các sư kê lâu đời.

Định nghĩa về gà chọi đòn độc

Định nghĩa về gà chọi đòn độc
Định nghĩa về gà chọi đòn độc

Gà chọi đòn độc được xem là một khái niệm khá mới đối với những anh em mới vào nghề chọi gà. Đây được xem là ám hiệu chỉ những chú gà ra những đòn độc hiểm, gây sát thương khiến đối thủ gục ngã hoặc thua trong thời gian ngắn nhất. Mặc khác, nó cũng giúp gà cho trận đấu trở nên khốc liệt, một sống một con và thỏa mãn tâm ý của người xem. Khi đó giúp tỷ lệ đặt cược vào chúng hầu như luôn giành được chiến thắng.

Có thể nói, những chú gà chọi đòn độc thường bao gồm như:

  • Gà chiến có khả năng gục ngay tại chỗ vì bị đá trúng những nơi nguy hiểm, vị trí hiểm
  • Gà chạy, kêu lên hoặc nhảy cót vì bị đá trúng vào những nơi đau đớn.
  • Cổ gà có thể bị gãy vì đối thủ ra đòn quá mạnh. Mặc khác, mắt gà có thể mù hoàn toàn hay nhẹ hơn và bị thương do cựa của gà đối thủ đá trúng,..

Theo SV388, hầu hết những đòn đá độc hiểm này thì gà không thể đứng lên và đấu tiếp tục được nữa. Nếu như có cố gắng chống cự thì cũng chỉ được trong thời khá ngắn mà thôi. Đối với những chú gà chọi đòn độc khi đặt cược vào chúng, người chơi có thể giành được cơ hội chiến thắng với khả năng lên đến 90%. Thế nhưng số còn lại đa phần hòa, hoặc thua vì đặt cược nhầm dẫn đến hết hứng thú và không đặt cược nữa.

Tỷ lệ ra đi cao nhất của đối thủ khi gà chọi đá độc đá trúng

Tỷ lệ ra đi cao nhất của đối thủ khi gà chọi đá độc đá trúng
Tỷ lệ ra đi cao nhất của đối thủ khi gà chọi đá độc đá trúng

Những chú gà chọi đòn độc hiểm thường đòi hỏi kỹ năng này phải chính xác, nhanh nhẹn và cũng phải có nhiều lực thì mới áp đảo được đối thủ. Tuy nhiên, vẫn có những gà chiến được rèn luyện kỹ càng thì chỉ trong tích tắc là có thể nhận rõ sự khác biệt giữa hai bên. Dưới đây là những vị trí nếu đánh vào gà chiến sẽ nhanh chóng giành được chiến thắng.

Phổi

Có thể nói, phổi được xem là vị trí vô cùng nhạy cảm và hầu như nếu đâm cựa trúng vị trí này đối phương sẽ ra đi ngay lập tức. Việc đá trúng phổi sẽ dẫn đến tình trạng gà không hô hấp được, khi đó vô phương cứu chữa mà thôi. Đối với những chú gà chiến thông thường nguy cơ đá trúng vào vị trí này rất hiếm khi. Chỉ những gà nào có kinh nghiệm dày dặn, cựa dài thì khả năng ăn may mới có thể đánh trúng.

Đối với những gà chọi đòn độc thì việc đá trúng phần phổi cũng chỉ khiến chúng khó chịu tựa như bị đấm vào bụng hoặc ngực mà thôi. Thế nhưng đối với gà cựa thì không vậy, vì khung xương và da khá nhỏ mỏng nên có thể xuyên qua là điều có khả năng. Khi đó, chỉ với một cú tung đòn vào phổi sẽ khiến đối thủ lên đường nhanh chóng.

Đặc biệt, chỉ duy nhất những chú gà đá Mỹ có lá phổi nhỏ nằm sâu bên trong thì độ khó khăn sẽ cao hơn. Chưa kể, chúng cũng là dòng gà có khả năng quan sát lanh lẹ cũng di chuyển linh hoạt khi thi đấu.

Mắt – Nơi gà chọi đòn độc nhắm vào

Gà chọi đòn độc
Gà chọi đòn độc

Đôi mắt được xem như cửa sổ tâm hồn bất kể con người hay giống loài nào đó. Mặc khác, nó còn có thể quyết định được mọi thứ, thế nhưng vô tình bị phá bỏ thì tất cả mọi việc đều trở về con số 0. Với những chú gà bị đối thủ đá vào mắt cũng vậy, nếu như nhẹ thì có thể chữa trị trong một thời gian, nhưng nặng hơn thì chắc chắn không thể nhìn thấy được gì nữa rồi. 

Và khi đó chúng cũng tương tự như các bao cát để cho đối thủ đánh không ngơi tay mà thôi. Vì thế nếu như muốn giành chiến thắng trước những gà chọi đòn độc này thì việc giữ cho đôi mắt còn linh hoạt thì tỷ lệ thắng cược có thể được xét lại. Trong khoảnh khắc này, việc tải đòn nhiều hơn đối thủ hoặc chờ đợi đối thủ chán ngán bỏ chạy không muốn nữa,… Cứ như thế thì bạn có thể kiếm được một trận hòa hoặc ít bị tổn thất hơn.

Hầu 

Theo SV388, hầu cũng được xem là vị trí mà đa số các chú gà đá đòn độc đều nhắm tới. Vị trí hiểm này không chỉ khiến cho đối thủ bỏ chạy vì quá đau đớn hoặc chết ngay tại chỗ. Khi gà bị đối phương đá trúng hầu khi chữa trị có thể bỏ ăn uống trong nhiều ngày. Thậm chí vết bầm tím được đối thủ để lại trên hầu cũng khó phai đi. Hầu hết, những chú gà chiến đẳng cấp khi bị đá trúng hầu thì khả năng trở thành một chú gà phu đúc về sau này.

Đầu mặt

Đây là cơ quan đầu não và cũng khá quan trọng trong cơ thể của gà đá Mỹ. Khi cơ quan này bị lực đá của đối thủ tác động một lực mạnh mẽ thì khoảng thời gian đầu gà sẽ bị đau âm ỉ và ngừng chuyển động. Lúc ấy hệ thần kinh trong đầu của gà đang cố gắng xử lý và tiếp nhận những hành động này. Và cứ như thế thì khi gà quay đầu, chui rúc thì nguy cơ bị hạ gục càng cao.

Top những chú gà chọi đòn độc quý hiếm được nhiều người yêu thích

Top những chú gà chọi đòn độc quý hiếm được nhiều người yêu thích
Top những chú gà chọi đòn độc quý hiếm được nhiều người yêu thích

Có thể nói, không phải một chú gà nào cũng có thể là gà chọi đòn độc hay là có thể mang đến thương hiệu của riêng mình. Và nếu một chú gà này bất kỳ nơi nào cũng có thì chúng không còn ý nghĩa nào nữa. Chúng cũng tựa như những cao thủ võ lâm ẩn mình và có tuyệt kỹ riêng biệt của mình. Vì thế việc lựa chọn, tìm kiếm được một chiến kê chuẩn là điều vô cùng khó khăn.

Linh kê thần kê

Với tên gọi gà chọi đòn độc này thì ắt hẳn bạn được hiểu được sức chiến đấu và cách ra đòn của chúng rồi. Với tỷ lệ đặt cược vào chú chiến kê này, khả năng chiến thắng hoàn toàn hơn 90%. Tuy nhiên, xác suất để lai tạo và sinh ra thần kê này dường như rất thấp. Chưa kể bạn có kiếm và mua được giống để chăm sóc và đào tạo hay không. Hiện nay có quá nhiều yếu tố khiến chúng biến thành một sư kê có giá trị, thế nhưng khả năng bồi dưỡng đủ tiêu chuẩn là rất thấp.

Gà chân cua

Một chú gà chọi đòn độc hay tiếp theo nữa đó chính là những con gà chân cua. Đây cũng được xem là ưu điểm đặc biệt từ đôi chân chúng sở hữu. Nếu như bạn đang tìm kiếm một chú chiến kê độc lạ này thì hãy nhận biết thông qua việc chân của chúng có cong hay không. 

Những ngón chân cua này có thể hạ gục hoặc thậm chí móc mắt đối thủ nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc. Tuy đòn đá của chúng không mang lại tổn thương nặng thế nhưng độ hiểm thì không thể chê.

Gà né lồng

Với khả năng luồn lách, né đòn linh hoạt của mình, thì khả năng giành được xác suất trở thành gà chọi đòn độc cũng rất có khả năng. Những chú gà thường sở hữu kỹ năng né đòn nhanh nhẹn đến mức khiến đối thủ phát điên vì không ra đòn trúng. Bên cạnh đó, chúng còn có lối chạy kiệu và phản đòn độc hiểm bách phát bách trúng vào đối thủ. Thế nhưng, dòng gà này khá nhát và sợ người nên khả năng cảnh giác rất cao.

Cách nuôi gà chọi sở hữu những thế đá chết người

Cách nuôi gà chọi sở hữu những thế đá chết người
Cách nuôi gà chọi sở hữu những thế đá chết người

Có thể nói, một chiến kê sở hữu được đòn đá hiểm độc hay không đều nhờ vào sự kiên trì, đào tạo chiến thuật từ chủ nhân của mình. Tuy nhiên, một chú gà trước đó đã sở hữu được phẩm chất cũng như tố chất trở thành linh kê khá tìm ẩn và khó ai phát hiện được.  Vì thế để có thể sở hữu được một gà chọi như thế thì anh em cần đảm bảo những yêu cầu sau:

Lựa chọn giống: Việc lựa chọn giống gà chọi đòn độc tốt nhất đó chính là anh em chọn lọc và tìm kiếm kỹ càng những giống gen trội của bố mẹ đá tốt, hung dữ. Hơn hết, phương pháp này khá hiệu quả vì khả năng gà con thường sở hữu hơn 75% gen từ mẹ và 25% gen từ bố.

Chế độ dinh dưỡng: Để chú chiến kê được phát triển, phát huy tối đa thế mạnh của mình thì anh em nên cung cấp, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày. Mặc khác cho gà sử dụng vitamin, khoáng chất hoặc nước điện giải để sức khỏe được ổn định.

Luyện tập: Bên cạnh chế độ ăn uống thì việc cho gà chọi đòn độc làm quen với các bài tập rèn luyện và vận động từ 7-9 tháng tuổi. Đặc biệt khi gà luyện tập còn cho gà nghỉ ngơi đúng kỹ thuật nhằm hạn chế chú gà chiến nhiễm bệnh và chết đi.

Kết luận

Chiến kê ra đòn hay và giỏi cũng đều cần có một chủ nhân tỉ mỉ, đào tạo bài bản và kỳ công. Thế nhưng một chú gà chọi đòn độc có khả năng sử dụng những đòn hiểm, lối đá nhuần nhuyễn thì đó chắc chắn là chiến kê có ai địch lại được. Là một sư kê, chắc hẳn anh em cũng muốn tìm kiếm được một chú gà chiến sở hữu lối đá này đúng không nào. Đừng quên vào trang của SV388 để tìm hiểu những thông tin hữu ích về gà nhé.

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan